[TPHCM]Báo Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM

Dù che ngoài trời

(Bạt Xếp Mái Hiên) – Với nhiều năm kinh doanh trong việc cung cấp các loại dù che nắngdù che nắng ngoài trời. Nên khi nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại dù che ngoài trời thì có thể khách hàng xem tham khảo nội dung cung cấp giá, cũng như sản phẩm được Bạt Xếp Mái Hiên này phổ biến phía dưới:

❌Địa chỉ cung cấp Mẫu Dù Che Nắng Ngoài Trời Cafe TPHCM Giá Rẻ

Chắc có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm dù lệch tâm che nắng che mưa ngoài trời, rất nhiều khách hàng muốn biết giá chính xác của sản phẩm, để tiện cân đối chi phí mua dù phục vụ cho kinh doanh. Bạt Xếp Mái Hiên sẽ chia sẽ chi tiết cho quý khách hàng những mẫu dù che nắng và giá chính xác của từng loại dù lệch tâm.

Tham khảo dù che quán cafe mẫu mới >> https://batxepmaihien.com/du-che-nang-ngoai-troi-cafe/

Thiết Kế Mái Che Quán Cafe
Thiết Kế Mái Che Quán Cafe
Bán Dù che nắng lệch tâm che nắng mưa ngoài trời tại TPHCM giá rẻ
Bán Dù che nắng lệch tâm che nắng mưa ngoài trời tại TPHCM giá rẻ
Xưởng sản xuất dù che nắng ngoài trời giá rẻ Tphcm
Xưởng sản xuất dù che nắng ngoài trời giá rẻ Tphcm
Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM
Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM
Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM
Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM

❌Bán dù che nắng mưa ngoài trời quán cafe tạ TPHCM giá rẻ

Vì có khá nhiều mẫu dù lệch tâm che nắng mưa ngoài trời tại TPHCM giá rẻ sẽ bao gồm: dù lệch tâm tròn và lệch tâm vuông, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết từng loại cho quý khách hàng nắm chính xác giá.

Dù lệch tâm tròn 3m: dù lệch tâm tròn có đường kính 3m, độ cao tán dù là 2,2m. Thân dù được thiết kế là hộp sắt tròn 42mm, kèo dù có 8 kèo, sắp hộp 13x26mm. Đế dù được làm bằng chất liệu bê tông bọc thép dày, ở trên có đái mài nhuyễn nặng 80kg.

Dù lệch tâm tròn 3,5m: dù lệch tâm tròn 3,5m là sản phẩm cao cấp, chắc chắn. Có đường kính là 3,5m. Độ cao tán dù là 2,3m và đỉnh dù là 2,5m. Thân dù được làm bằng sắp hộp vuông 60x60mm. Kèo dù được làm bằng sắt hộp 13x26mm. Đế dù được làm bằng chất liệu bê tông bọc thép trên có đá mài nặng 120kg.

Mẫu ô dù che nắng mưa quán cafe đẹp, dù che cà phê
Mẫu ô dù che nắng mưa quán cafe đẹp, dù che cà phê

Dù lệch tâm vuông 2,5mx2,5m: cạnh dù là 2,5mx2,5m ( tương đương 5m2 ) đây là mẫu dù vuông có kích thước nhỏ nhất, sản phẩm này hàng nhập. Thân dù là sắt hộp tròn 42mm, kèo dù là sắp hộp 13x26mm. Độ cao tán dù là 2,2m và đỉnh dù là 2,5m. Đế dù nặng 80kg. Loại dù này phù hợp cho những sân vườn, nơi che nắng mưa ít gió.

Dù vuông lệch tâm 3mx3m: đây là dòng sản phẩm cao cấp, sản xuất tại xưởng và là mẫu dù vuông bán chạy nhất trong suốt mấy năm qua. Cạnh 3mx3m ( tương đương 9m2 ), chiều cao tán dù là 2,2m và đỉnh dù là 2,7m. Thân dù được sơn tĩnh điện chống rỉ bằng sắp hộp vuông 60x60mm và kèo dù là 13x26mm. Đế bê tông bọc thép chắc chắn, trên có đá mài nhuyễn, dưới có 4 bánh xe cao su chịu lực nặng 120kg.

Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM
Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM

Ngoài ra, xưởng Bạt Xếp Mái Hiên còn có kích thước dù vuông lệch tâm 3,5mx3,5m tương tự mẫu dù vuông 3mx3m như trên. Như vậy chúng tôi đã chia sẽ thông tin chính xác những mẫu dù lệch tâm, qua đây khách hàng có thể biết được dù che nắng lệch tâm giá bao nhiêu và có những loại nào. Tuỳ mẫu khác nhau mà giá sẽ khác nhau, để biết thêm thông tin giá dù quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0917 378 979 để được hỗ trợ chi tiết.

Dù lệch tâm Quán Cafe thường được lắp đặt cho quán cà phê, nhà hàng, sân vườn, công ty, hồ bơi, bảo vệ, bãi xe. Đặc biệt, quý khách hàng cần mua dù che nắng quán cà phê, hãy liên hệ với Bạt Xếp Mái Hiên ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tận tâm, bằng tấm lòng.

Tham khảo : Dù Che Nắng Cafe Thủ Đức >>  https://binhduongtoday.com/ban-du-che-nang-quan-cafe-tai-quan-thu-duc.html

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng tphcm
Dù che nắng tphcm
Dù che nắng tphcm

❌Báo giá ô dù che nắng mưa ngoài trời tphcm giá rẻ

Giá dù che nắng ngoài trời mà Dù Bạt Xếp Mái Hiên giới thiệu phía dưới cho khách hàng tham khảo cụ thể từng loại, ở đây chúng tôi cung cấp dù đứng tâm và lệch tâm và từng loại với giá cụ thể mà khách hàng cần tham khảo trước khi mua như sau”

 • Báo Giá Dù Che Nắng Quán Cafe đứng tâm 1 tầng giá 1.600.000đ/ 1 cây
 • Báo Giá Dù Che Nắng Quán Cafe đứng tâm 2 tầng giá 2.200.000đ/ 1 cây
 • Báo Giá dù che nắng quán cafe lệch tâm 1 tầng 2m5 giá 3.500.000đ/1m2
 • Báo Giá dù che nắng quán cafe lệch tâm 1 tầng 3m5 giá 3.900.000đ/1m2
 • Báo Giá dù che nắng quán cafe lệch tâm 1 tầng 3m5 giá 4.200.000đ/1m2
 • Báo Giá dù che nắng mưa quán cafe lệch tâm 2 tầng từ 4.000.000đ – 5.000.000đ/ 1 cây

Với du che nang ngoai troi ở đây khách hàng có thể tham khảo và có nhu cầu xin liên hệ với đơn vị công ty để được hỗ trợ tư vấn báo giá cụ thể hơn.

❌⬅🤰✅ ➽ Xem tham khảo giá nhà lều bạt sự kiệngiá dù che sân trường học

Bạt nhà lều xếp sự kiện
Bạt nhà lều xếp sự kiện

❌Đơn vị cung cấp dù che nắng mưa ngoài trời quán cafe tại TPHCM giá rẻ uy tín

Công ty Dù Bạt Xếp Mái Hiên hiện đang là đơn vị tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong gần 20 năm qua. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dù che chất lượng, uy tín với giá thành rẻ nhất thị trường.

Bạt Xếp Mái Hiên sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như:

 • Dù che nắng với chất liệu vải dù là những loại cao cấp nhất trên thị trường.
 • Giá dù che rẻ nhất thị trường bởi chúng tôi vừa là nơi cung cấp và lắp đặt trọn gói.
 • Dù che nắng tại Bạt Xếp Mái Hiên luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến khách hàng và đưa vào sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng máy móc hiện đại giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp bền nhất.
 • Chính sách bảo hành dài hạn khi có hỏng hóc, lỗi từ nhà sản xuất và tùy theo hạng mục mà khách hàng chọn.
 • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với cả khách mới lẫn cũ, với những khách hàng mua số lượng nhiều còn được chúng tôi hỗ trợ chiết khấu hấp dẫn.
 • Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được sự chọn lựa tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Các bạn muốn sở hữu một sản phẩm dù che nắng chính tâm vuông tròn chất lượng, giá rẻ thì Bạt Xếp Mái Hiên chúng tôi chính là sự chọn lựa tốt nhất.

❌⬅🤰✅ ➽ Xem tham khảo Dù che nắng ngoài trời – bạt kéo ngoài trời

[TPHCM]Báo Giá Dù Che Nắng Ngoài Trời Quán Cafe TPHCM

CUNG CẤP BẠT CHE NẮNG, BẠT LÓT AO HỒ, BẠT HDPE CHỐNG THẤM

Hotline: 0979 315 799
✅ Thay bạt mái hiên ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Mái hiên quay tay ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Mái che tự cuốn ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.