Bạt Lót Ao Nuôi Cá, Giá Bạt Lót Hồ Cá TPHCM BAO NHIÊU TIỀN 1M

Bạt Nhựa HDPE chống thấm hồ chứa nước Vũng Tàu

Nhưng năm gần đây, các đơn vị thi công lót bạt hồ chứa nước nuôi cá ngày càng phát triển nhiều hơn, có rất nhiều công ty mới mở ra để kinh doanh các dịch vụ này. Thị trường đông đúc khiến không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa công ty để giao dịch ở đâu uy tín chất lượng thực.

Bạt lót ao nuôi cá từ việc nuôi truyền thống hồ đất, ao ruộng tự nhiên thì vấn đề kinh tế thu nhập kém chất lượng do nhu cầu nguồn nước ô nhiệm trong quá trình nuôi bằng hồ đất truyền thống từ xứa.

Thi công lót bạt nuôi cá là hình thức nuôi cá mới trong quá trình trữ nước hoàn toàn bằng bạt nhựa, nhưng hình thức lót để trữ nước nuôi cá thì hầu như còn mới đối nhiều nhiều người nhà nông của chúng ta.

NGUYỄN LÊ PHÁT – ĐƠN VỊ THI CÔNG LÓT BẠT HỒ NUÔI CÁ, CUNG CẤP BẠT NHỰA HDPE CHỐNG THẤM

Bạt nhựa HDPE là tên viết tắt Hight density polypropylenne, màng chống thấm HDPE chứa 99% nhựa nguyên sinh, 1% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV vì vậy HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt, lót chứa nước nuôi cá tôm .

Nguyên liệu chính sản xuất màng chống thấm HDPE là hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE hàm lượng cao. Để tăng khả năng chống chịu của màng với điều kiện tự nhiên, nhà sản xuất cho thêm phụ gia: cacbon, chất kháng UV, chất kháng hóa học và chất kháng vi sinh. Các nhà sản xuất uy tín cam kết các sản phẩm màng bạt nhựa HDPE chống thấm của họ có tuổi thọ trên 50 năm.

Màng chống thấm HDPE có chiều dày từ 0. 3mm đến 3mm tùy theo ứng dụng mà sử dụng chiều dày tương ứng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đủ các loại kích thước để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất.

Báo Giá Bán Bạt Nhựa Lót Hồ Chứa Nước Gia Lai Bền 20 Năm

Bảng Giá Bạt Phủ Lót Ao Hồ Nuôi Thủy Sản, Bạt HPDE
Bảng Giá Bạt Phủ Lót Ao Hồ Nuôi Thủy Sản, Bạt HPDE

Bạt nhựa lót ao nuôi cá, Ao nuôi tôm có lót màng chống thấm HDPE có những ưu điểm sau:

– Màng chống thấm HDPE hầu như không thấm nước, tính trơ, cùng với độ bền cao, có chất kháng tia cực tím và kháng hóa chất, chịu được mưa nắng hơn 15 năm, rất thích hợp dùng làm lớp lót chống thấm cho ao hồ nuôi tôm.

Dễ dàng thi công có thể thi công trên cát, tôm trên cát sử dụng được nguồn nước sạch ven biển, nguồn nước này được trao đổi thường xuyên với đại dương do đó ít mầm bệnh, ít bị ô nhiễm.

– Làm Hồ chứa Nước Nuôi cá, nuôi Tôm ít bị bệnh do chúng ta chủ động quản lý môi trường, chủ động bơm, cấp nước sạch.

– Ao chứa nước nuôi cá bằng HDPE, hồ nuôi tôm trên đất phèn chua phải được xử lý rất tốn kém chi phí để đảm bảo độ pH cho phù hợp, thường là từ 7,5 -8,5. Độ pH sẽ càng ngày càng tăng cao do việc phơi ao sau mỗi vụ thu hoạch nên có nhiều ao sau một số năm khai thác không thể tái sử dụng được.

– Các ao, hồ nuôi tôm , nuôi cá cũ đã nhiễm phèn hoặc nhiễm bẩn, có thể tái sử dụng lại bằng cách lót màng chống thấm HDPE, sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, bảo đảm cách ly hoàn toàn nước trong ao với môi trường bên ngoài mà không cần tốn chi phí xử lý gì thêm, tiết kiệm được đáng kể chi phí cũng như thời gian cải tạo lại ao hồ.

– Ngăn ngừa nhiễm bẩn từ đất, nguồn nước ngầm và giảm rủi ro bệnh tật: sau mỗi vụ thu hoạch, chất thải tồn đọng lại dưới đáy ao rất nhiều.Trong chất thải thường có chứa nhiều vi sinh vật, vi khuẩn, mầm bệnh.Với ao đất, không thể nào dọn sạch hoàn toàn kể cả sử dụng hóa chất. Các chất bẩn này ngày càng thâm nhiễm dần vào đất nền rồi từ đó phát sinh ô nhiễm gây bệnh cho mùa vụ nuôi sau. Do Màng chống thấm HDPE màu đen hấp thụ nhiệt nhiều nên thường được diệt khuẩn bằng cách phơi nắng trong vòng 3 đến 4 ngày. Nếu cần phải dung hóa chất thì so với ao đất, lượng hóa chất ít hơn rất nhiều và sau đó dễ dàng rửa sạch.

– Bảo đảm chất lượng nước: với ao đất, chất lượng nước trong ao rất khó kiểm soát do luôn bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh như nước nhiễm độc chất trong đất, nước nhiễm phèn từ nền và bờ ao. Màng chống thấm HDPE cách ly hoàn toàn nước trong ao với nước bên ngoài, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn và sinh vật có hại tới giống tôm, bảo đảm chất lượng nước được duy trì theo yêu cầu về độ pH, độ mặn, lượng oxy hòa tan, sự phát triển của tảo…

Tình hình nhiễm bẩn ngày càng nghiêm trọng hơn và nhiều ao sau một số năm khai thác, mức độ ô nhiễm quá nặng không thể khai thác được nữa. Nếu chúng ta sử dụng màng chống thấm HDPE, chất thải trong quá trình nuôi tôm không thể xâm nhập vào đất nền, sau khi thu hoạch rất dễ dàng rửa sạch, vệ sinh bằng nước mà chi phí rất ít tốn kém.

– Chiều sâu nước trong ao từ 1, 4m đến 1,8m để đảm bảo nhiệt độ nước ổn định với thời tiết.

Trong quá trình lót màng chống thấm phải đảm bảo cho màng chống thấm HDPE không bị nổi ở giữa hồ sau một thời gian nuôi

Tự lót bạt nhựa HDPE xuống ao hồ chứa nước Nuôi cá
Tự lót bạt nhựa HDPE xuống ao hồ chứa nước Nuôi cá

Tóm lại, lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản bằng màng chống thấm HDPE đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch, tăng năng suất giống tôm, tăng mùa vụ nuôi tôm,tái sử dụng dễ dàng, chi phí đầu tư thấp.

☀️☑️Xem công ty sản xuất bạt nhựa HDPE

Bạt Lót Hồ Chứa Nước HDPE Giá Rẻ, Bạt Lót Hồ Chứa Nước Tại Bảo Lộc Lâm Đồng, Màng Bạt HDPE Chống Thấm
Bạt Lót Hồ Chứa Nước HDPE Giá Rẻ, Bạt Lót Hồ Chứa Nước Tại Bảo Lộc Lâm Đồng, Màng Bạt HDPE Chống Thấm

QUY TRÌNH TƯ VẤN BÁO GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT AO HỒ CHỨA NƯỚC NUÔI CÁ THỦY SẢN

Những thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi và được chúng tôi hỗ trợ vấn khi muốn đặt bạt về tự lót xuống ao hồ, may ép thành phẩm thì chúng tôi theo những bước sau đâu:

  1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể của khách hàng, tư vấn báo giá cụ thể từng loại bạt chi tiết
  2. Bước 2: Cung cấp báo giá liền qua thông tin liên lạc hoặc xuống khảo sát trực tiếp trong ngày,
  3. Bước 3: Báo giá trực tiếp qua điện thoại, zalo, facebook hoặc bằng văn bản nếu công ty yêu cầu
  4. Bước 4: Thống nhất mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu điều người. máy móc dụng cụ phù hợp để tiến hành thi công(Còn khách hàng lấy bạt về tự lót thì báo giá thống kê diện tích vụ thể tiến hành may ép bạt gởi tận nơi cho khách hàng)
  5. Bước 5: Kết thúc hoàn thiện công trình nếu thi công – còn ép bạt thì giao tận tay cho khách hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu

Đặc biệt, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty Nguyễn Lê Phát.

Tham khảo bảng giá bạt lót hồ ao nuôi trồng thủy sản >> https://batxepmaihien.com/bang-gia/

BẢNG GIÁ BẠT LÓT AO HỒ CHỨA NƯỚC CÁ, NUÔI TRỒNG THỦY SẢN HÔM NAY【2024】

Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá cả của chúng cũng đều có sự thay đổi tuỳ vào từng thời điểm. Tương tự, các loại bạt lót ao hồ nuôi cá cũng vậy, giá bán bạt của chúng cũng có thể thay đổi tuỳ vào thị trường, số lượng, chất lượng và cả đối tác mà bạn chọn nữa,… Do có nhiều yếu tố tác động lên nên có thể, tại một số thời điểm, giá mà bạn nhận được sẽ có sự khác biệt nhất định.

  • Bạt nhựa HDPE 0.3mm, giá bạt 30.000đ/1m2 giao bạt tận nơi
  • Bạt nhựa HDPE 0.5mm, giá bạt 45.000đ/1m2 giao bạt tận nơi
  • Bạt nhựa HDPE 0.75mm, giá bạt 65.000đ/1m2 giao bạt tận nơi
  • Bạt nhựa HDPE 1mm, giá bạt 85.000đ/1m2 giao bạt tận nơi

Tuy vậy, công ty bạt nhựa Nguyễn Lê Phát chúng tôi vẫn thống kê ra một số mức giá sau đây để bạn đọc dễ hình dung cũng như nhắm chừng giá trị của các loại bạt nhựa mà bạn đang có. Đây là mức giá chung đối với giá cung cấp bạt nhựa thành phẩm toàn quốc nói chung và bạt lót ao hồ chứa nước nuôi cá nói riêng. Nhưng nhắc lại rằng, những con số sau thì không hoàn toàn chính xác mà chỉ mang tính chất tham khảo.

Với mọi thắc mắc liên quan đến mức giá của các loại bạt chống thấm , quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty Nguyễn Lê Phát để nhận được sự tư vấn cụ thể của các nhân viên ở công ty chúng tôi.

Bạt Nhựa HDPE chống thấm hồ chứa nước Vũng Tàu
Bạt Nhựa HDPE chống thấm hồ chứa nước Vũng Tàu
Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ chứa nước
Giá bạt HDPE lót hồ
Giá bạt HDPE lót hồ
Giá bạt nhựa lót ao hồ
Giá bạt nhựa lót ao hồ
Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm tại Sóc Trăng Giá Rẻ, Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Nuôi Tôm Cá Sóc Trăng
Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm tại Sóc Trăng Giá Rẻ, Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Nuôi Tôm Cá Sóc Trăng
Giá bạt lót hồ
Giá bạt lót hồ

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY NGUYỄN LÊ PHÁT

Giá bạt lót hồ chứa nước cá giá rẻ của công ty Nguyễn Lê Phát là mức giá được đưa ra sau khi tham khảo trên thị trường, là mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết.

Công ty Nguyễn Lê Phát sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cao, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Nhân viên của công ty Nguyễn Lê Phát với thái độ hoà nhã, lịch sự và tận tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Tưới Cây Nuôi Cá Tại Trảng Bom
Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Tưới Cây Nuôi Cá Tại Trảng Bom

Với các nhân viên có kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại, quá trình thi công công trình sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách cũng như giảm thiểu các tai nạn trong quá trình tháo dỡ, di chuyển hàng.

Không chỉ mỗi chất lượng dịch vụ tận tình mà ở Nguyễn Lê Phát các chế độ khác như: bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng,… cũng rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm bạt lót hồ chứa nước tại https://batchenangmua.webflow.io/bat/bat-lot-ho-chua-nuoc-hdpe-pe

CUNG CẤP BẠT CHE NẮNG, BẠT LÓT AO HỒ, BẠT HDPE CHỐNG THẤM

Hotline: 0979 315 799
✅ Thay bạt mái hiên ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Mái hiên quay tay ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Mái che tự cuốn ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.