[Bạt Nhựa HDPE]Công Ty Sản Xuất Màng Chống Thấm HDPE

Công ty sản xuất bạt hdpe

Đơn vị sản xuất cung cấp bạt nhựa chống thấm HDPE giá rẻ ở đâu?

Bạt nhựa HDPE là tên viết tắt Hight density polypropylenne, màng chống thấm HDPE chứa 99% nhựa nguyên sinh, 1% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV vì vậy HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt, lót chứa nước nuôi cá tôm .

Nguyên liệu chính sản xuất màng chống thấm HDPE là hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE hàm lượng cao. Để tăng khả năng chống chịu của màng với điều kiện tự nhiên, nhà sản xuất cho thêm phụ gia: cacbon, chất kháng UV, chất kháng hóa học và chất kháng vi sinh. Các nhà sản xuất uy tín cam kết các sản phẩm màng bạt nhựa HDPE chống thấm của họ có tuổi thọ trên 50 năm.

Màng chống thấm HDPE có chiều dày từ 0. 3mm đến 3mm tùy theo ứng dụng mà sử dụng chiều dày tương ứng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đủ các loại kích thước để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất.

Công ty sản xuất bạt nhựa HDPE chống thấm
Công ty sản xuất bạt nhựa HDPE chống thấm
Bạt Nhựa HDPE chống thấm hồ chứa nước Vũng Tàu
Bạt Nhựa HDPE chống thấm hồ chứa nước Vũng Tàu
Khổ bạt nhựa HDPE may ép hàn theo yêu cầu giá rẻ thành phẩm
Khổ bạt nhựa HDPE may ép hàn theo yêu cầu giá rẻ thành phẩm
Bảng Giá Bạt Phủ Lót Ao Hồ Nuôi Thủy Sản, Bạt HPDE
Bảng Giá Bạt Phủ Lót Ao Hồ Nuôi Thủy Sản, Bạt HPDE
Khổ bạt nhựa HDPE may ép thành phẩm tại công ty sản xuất
Khổ bạt nhựa HDPE may ép thành phẩm tại công ty sản xuất
Bạt nhựa HDPE chống thấm
Bạt nhựa HDPE chống thấm
Bạt nhựa HDPE chống thấm
Bạt nhựa HDPE chống thấm
Bạt lót hồ chứa nước nuôi tôm cá
Bạt lót hồ chứa nước nuôi tôm cá

BẢNG GIÁ BẠT LÓT AO HỒ CHỨA NƯỚC, NUÔI TRỒNG THỦY SẢN HÔM NAY【2023】

  • Bạt nhựa HDPE 0.3mm, giá bạt 22.000đ/1m2 giao bạt tận nơi
  • Bạt nhựa HDPE 0.5mm, giá bạt 30.000đ/1m2 giao bạt tận nơi
  • Bạt nhựa HDPE 0.75mm, giá bạt 45.000đ/1m2 giao bạt tận nơi
  • Bạt nhựa HDPE 1mm, giá bạt 75.000đ/1m2 giao bạt tận nơi

Giá bạt lót hồ chứa nước chống thấm của công ty Nguyễn Lê Phát là mức giá được đưa ra sau khi tham khảo trên thị trường, là mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết.

Xem thêm:

Bạt lót hồ chứa nước

Bạt Lót ao nuôi cá

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY BẠT NHỰA HDPE NGUYỄN LÊ PHÁT

  1. Giá bạt lót ao hồ chứa nước nuôi cá Vĩnh Long của công ty Nguyễn Lê Phát là mức giá được đưa ra sau khi tham khảo trên thị trường, đây mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết.
  2. Chúng tôi sẽ xin hẹn lịch với quý khách để các chuyên viên của công ty Nguyễn Lê Phát đến tận nơi để xác nhận số lượng cũng như kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi báo lại, đảm bảo đúng chất lượng, đúng giá trị cho loại bạt chuẩn bị thi công tại công trình.
  3. Nhân viên của công ty Nguyễn Lê Phát với thái độ hoà nhã, lịch sự và tận tình. Với các nhu cầu báo giá, thông qua những hình ảnh về sản phẩm mà bạn gửi, các nhân viên sẽ đánh giá sơ bộ và báo cho bạn một mức giá ước chừng.
  4. Với các nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, quá may ép, thi công trọn gói sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.
  5. Công ty Nguyễn Lê Phát sở hữu hệ thống xe tải chất lượng, có thể chở hàng đến tận nơi giao cho khác hàng. Chở hàng hóa sản phẩm đến tận nơi công trình có thể xa 1000KM nhé.
  6. Bên cạnh chất lượng dịch vụ tận tình mà các chế độ khác như: bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng của Nguyễn Lê Phát còn rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:
Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Trà Vinh
Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Bạc Liêu
Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Kiên Giang

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
☀️☑️✅1. Bạt lót hồ chứa nước thường tuổi thọ bao nhiêu năm và độ dày bao nhiêu?
=>>✌✌ Bạt lót hồ chứa nước nếu khách hàng lấy loại 2MM thì sẽ 50 năm , còn 0.3mm thì 10 năm tuổi thọ.
☀️☑️✅2. Giá thi công trọn gói bạt lót hồ chứa nước bao nhiêu tiền 1m2?
=>✌✌ Diện tích 600m2 trở lên thi công một hồ chứa nước đơn giá bạt trọn gói tầm 45.000đ/1m2 cho loại 0,5mm. Dưới 600m2 có thể giá sẽ khác nhau tùy vào khu vực gần xa.
☀️☑️✅3. Muốn mua bạt loại 1,5mm, 2mm về thử nghiệm hóa chất có bán lẻ không?
=>✌✌ Với khổ bạt 8×10 thì khách hàng có thể mua được từ đơn vị chúng tôi. Hiện Nguyễn Lê Phát có đa dạng khổ bạt để khách hàng lựa chọn nhé.

CUNG CẤP BẠT CHE NẮNG, BẠT LÓT AO HỒ, BẠT HDPE CHỐNG THẤM

Hotline: 0979 315 799
✅ Thay bạt mái hiên ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Mái hiên quay tay ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Mái che tự cuốn ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.